CHỌN CHUYÊN MỤC:

Kinh hoàng khi nhìn những hình ảnh chế biến ô mai
Bài được gửi bởi 360kpop.mov.vn
Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội vừa phát hiện tại số nhà 15, ngõ 19, thuộc tổ 2 phường Long Biên, một dây chuyền nhập nguyên liệu, sản xuất ô mai đang hoạt động trái phép. Tại hiện trường, công an đã phát hiện hơn 3 tấn nguyên liệu và ô mai thành phẩm trong tình trạng ong, ruồi bu kín, mất vệ sinh.


Khi lực lượng chức năng kiểm tra, đại diện xưởng sản xuất ô mai tên Hợp đã xuất trình một số giấy tờ, trong đó có giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm “ô mai khô” cho công ty CP Quý Hợp, trụ sở ở quận Tây Hồ. Tuy nhiên theo đại diện Phòng Y tế quận Long Biên, những giấy tờ này chưa đủ để “đảm bảo” sự an toàn vệ sinh cho số nguyên liệu và ô mai đang của xưởng sản xuất này.
Loading..
Ô mai thành phẩm được đóng gói
Ông Hợp tường trình, ông mới mượn địa điểm trên để tập kết nguyên liệu và chế biến ô mai khoảng 10 ngày nay. Tuy nhiên khi PV dò hỏi những người dân xung quanh thì được biết, hoạt động chế biến ô mai đã được tiến hành nhiều tháng trước đó.
Loading..
Cơ sở sản xuất luôn kín cổng cao tường
Loading..
Khu vực sơ chế tạm bợ…
Loading..
…và mất vệ sinh.
Loading..
Ruồi chết dày đặc cạnh những bịch ô mai
Loading..
Loading..
Nguyên liệu sản xuất ô mai
Loading..
"Giặt máy" ô mai
Loading..
Loading..
Mứt Tết cũng không được phát hiện tại cơ sở này
Vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Long Biên điều tra làm rõ để xử lý trước pháp luật.

XEM BẢN ĐẦY ĐỦ VÀ GỬI THẢO LUẬN TẠI DIỄN ĐÀN
MENU TIỆN ÍCH
BÀI MỚI NHẤT
QUAN TÂM NHẤT
QUẢNG CÁO


Add liên kết trang phim: Ðọc báo - Tin tức
Diễn đàn Mua bán | Tin180-Văn hóa lành mạnh | THPT Trần Phú | Cách vào facebook | Máy in mã vạch | gia su | may phun suong | Máy in Canon | MUSIC VIDEO ONLINE |